Review Dự Án Mining City – Đào Coin Lãi 20%/tháng

0
1788

Trong năm 2018 và 2019 khi thị trường crypto đi xuống, đội nhóm vẫn luôn tìm cơ hội đầu tư tuy nhiên trong thời gian qua vẫn chưa tìm được cơ hội nào đáng tin tưởng để đầu tư ở tầm trung hạn trở lên nên đã chưa chọn bất cứ dự án nào.
Đến thời điểm hiện tại thì Team đã tìm được dự án đáng để đầu tư tầm trung hạn về khai thác Bitcoin Vault đó là Mining City nên quyết định sẽ dành một phần ngân sách vào dự án này.
Về lĩnh vực khai thác coin thì đây là thời điểm thích hợp để đầu tư để đón đầu khi thị trường có nhiều dấu hiệu tạo đáy và trên đà hồi phục. Thời điểm này kể cả những anh em có kinh nghiệm đào coin có cũng thể tìm kiếm mua lại các máy đào củ và chuẩn bị cho nhà máy đào của mình trong thời gian tới sẽ rất thích hợp. Những anh em không chuyên về lĩnh vực đào coin thì có thể tìm công ty Cloud Mining uy tín để đầu tư vào là một lựa chọn hay.

Mining City

Mining City hứa hẹn sẽ là một công ty làm ăn lâu dài như Genesis Mining hay là Bitclubnetwork và cũng sẽ tạo thu nhập thụ động cho nhà đầu tư như 2 công ty trên.
Mình cũng đã và đang đầu tư vào 2 công ty Genesis Mining và Bitclubnetwork.
Ngoài Mining City nhà đầu tư có thể lựa chọn đầu tư vào 2 công ty đã hoạt động lâu đời này. Tuy nhiên thời điểm này đầu tư vào 2 công ty kia là hơi muộn. Và đội nhóm đã tìm ra 1 dự án mới sẽ phát triển tốt hơn trong tương lai

Câu hỏi đào btcv còn tốt không?

Đào Bitcoin ngày được 900 đồng. Đào BTCV ngày 21600 Đồng. Thì bạn chọn cái nào?

ACE có thể tham khảo thêm một video rất chi tiết bên dưới review hồi cuối 2019 khi Bitcoin Vault mới ra.

Bạn đang chưa hiểu cần giải đáp hãy để lại thông ti

Review sơ lược về Genesis Mining

Với Genesis Mining nhà đầu tư có thể tham khảo thêm tại bài viết bên dưới.
https://kenhdautu.io/dao-bitcoin-voi-genesis.html
Genesis Mining vừa kỷ niệm 5 năm hoạt động của mình.

Genesis Mining

 

 Giới thiệu về Bitcoin Vault và Mining City:

a) Mining City là công ty hoạt động trong lĩnh vực gì?

Mining City chuyên về khai thác Bitcoin và được sở hữu bởi công ty Prophetek.,  với ưu thế là được chính phủ Kazakhstan cấp phép hoạt động khai thác với giá điện rẻ và ưu tiên cho thuê đất để xây nhà xưởng hoạt động. Bên cạnh ưu thế trên Mining City có đội ngũ nhân viên có trình độ kỹ thuật cao trong lĩnh vực máy đào khai thác Bitcoin nên công ty sẽ là một trong những công ty có thể tối ưu nâng cao công suất khai thác, giảm chi phí để đạt được lãi suất cao nhất trong lĩnh vực của mình.

Video tham quan xưởng đào Mining City của một số nhà đầu tư đến từ nhiều quốc gia

b) Mining City là ai?

Mining City là đối tác của hai ông trùm trong ngành khai thác Bitcoin là Pool BTC.com và nhà cung cấp thiết bị, giải pháp khai thác hàng đầu Minebest.com

Về BTC.com

– Như chúng ta đã biết Pool BTC.com là Pool lớn nhất trong lĩnh vực khai thác bitcoin hiện tại.
Chúng ta vào https://www.blockchain.com/pools?timespan=4days sẽ thấy ngay sản lượng khai thác lớn nhất hiện tại thuộc về pool BTC.com như hình bên dưới.

BTC.com Pool

Khi vào web của pool.BTC.com chúng ta sẽ thấy ngay dòng thông báo Mining City là đối tác chính thức của BTC.com

Khi nhấp vào thông báo này hệ thống sẽ đưa ta về trang web của Mining City. Như vậy chính xác Mining City là đối tác chính thức của BTC.com.
Và tiếp theo ta sẽ kiểm tra Công ty Mine Best.

– Về Mine Best:

Mine Best là công ty chuyên cung cấp giải pháp cũng như thiết bị chuyên dụng khai thác Bitcoin. Mine Best thực hiện dịch vụ xây dựng nhà xưởng, cung cấp mạng lưới điện, cũng như lắp đặt các thiết bị khai thác và cả việc bảo trì nâng cấp hệ thống khai thác Bitcoin.
+ Mine Best là nhà tài trợ bạch kim cho sự kiện lớn của Block chain tại Singapore là Blockchain Life. Block chain Life là sự kiện rất quan trọng trong lĩnh vực block chain với sự tham dự của các ông trùm về lĩnh vực Block chain và tiền kỹ thuật số.
Kiểm tra thông tin tại link sau: https://blockchain-life.com/asia/en/

Và đây là giấy chứng nhận MineBest đã hỗ trợ sự kiện Blockchain Life năm 2019

Mine Best cũng vừa tham gia hội nghị Block chain thế giới tại Dubai

ACE có thể tham khảo thêm thông tin về Mine Best tại web và Twitter theo link bên dưới.
https://www.minebest.com/
https://twitter.com/MineBest6
Mining City sử dụng kết hợp sức mạnh của một ông trùm về pool đào và một ông chuyên về công nghệ đào Bitcoin. Do đó Mining City có cả hai yếu tố công nghệ thiết bị và Pool đào chưa kể đến giá điện siêu rẻ tại Kazakhstan thì Mining City sẽ khó tìm được một đối thủ nhiều lợi thế như công ty.

Bên trên là giấy chứng nhận giao đất và điện cho Mine Best để làm dự án trong 5 năm.

Đây là giấy chứng nhận Mine Best hợp tác giao thiết bị, mạng lưới điện và bảo trì thiết bị cho Prophetek (Chủ đầu tư và vận hành Mining City)

Chúng ta có hãy theo dõi hoạt động Mining City trên kênh Instagram của công ty: https://www.instagram.com/miningcity/

II) Lý do chọn Mining City đầu tư.

Như trình bày phía trên nếu chúng ta biết kỹ thuật tự mua máy đào về lắp đặt cũng sẽ rất tốt. Tuy nhiên gặp phải một số vấn đề sau:
– Khi nhập máy về thông quan khó khăn.
– Giá máy mới khá đắt
– Nếu mua lại máy Second hand thì rủi ro hư hỏng cao. Nếu chúng ta không chuyên về máy và không sửa chữa được có khi mất cả vốn.
– Giá điện nước ta khá cao so với thế giới không những vậy giá điện mới tiếp tục tăng vừa qua.
– Xin điện sản xuất để lắp máy đào coin rất khó khăn.
– Chưa kể đến việc pháp luật việt nam không hợp pháp ngành đào coin.
– Nếu các vấn đề trên giải quyết được thì chúng ta phải tốn mặt bằng, xây xưởng và thuê đội ngũ giám sát trực máy rất vất vả.
– Ngoài ra xưởng đào Bitcoin sinh nhiệt và tiếng ồn rất lớn. Do đó nó rất ảnh hưởng đến sức khoẻ của chúng ta.
Các vấn đề trên được giải quyết khi đầu tư tại Miningcity.

* So sánh về hiệu suất lợi nhuận giữa 2 giải pháp.

Ta vào trang tính công suất và lợi nhuận khai thác coin https://www.cryptocompare.com/mining/calculator
Ta thấy như sau:
Khai thác tại Mining City

Nếu ta tự khai thác:

Hiện tại Mining city đang cho các nhà đầu tư đào BTC và BTCV tuy nhiên do BTC đã gần cạn kiệt số lượng đồng coin nên Mining city đang khuyến khích các NĐT chuyển sang đào BTCV để nhận được khoản lãi tốt hơn

Như vậy khi khai thác gói 12600$ tại Mining City  thì chúng ta sẽ lời 95$-118$ một ngày. Tính ra mỗi tháng sẽ lãi từ 15-30%
Trong thời gian tới khi giá Bitcoin Vault(BTCV) tăng cao hơn thì lợi nhuận chúng ta thu về sẽ càng nhiều hơn.

Lợi nhuận nhận về của gói 12600$

* Thời gian khai thác:

Công ty đảm bảo khai thác đều đặn cho chúng ta trong vòng 3 năm. Do Mining City sở hữu đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp trong lĩnh vực này nên sẽ bảo trì bảo dưỡng máy định kỳ. Kể cả sữa chữa khi có sự cố. Nếu chúng ta tự đào thì khi máy có sự cố coi như bỏ đi. Nên chúng ta tự đào có thể chỉ đào 1 đến 2 năm là máy đã hư mất.

BTCV LÀ 1 ĐỒNG COIN HOÀN CHỈNH – CÓ SMARTCONTRACT

BTCV sinh ra với xứ mệnh lưu trữ bảo mật 99.99% với việc tạo ra 3 key có thể hủy lệnh trong vòng 24h. Tránh tình trạng bị đánh cắp như nhược điểm mà BTC và các đồng coin khác đang mắc phải.

 

VỐN HÓA THỊ TRƯỜNG THỨ 12 – GIAO DỊCH TRÊN  6 SÀN

Vốn hóa đã đạt 1,7 tỷ usd tuy nhiên vẫn chưa niêm yết trên coinmarketcap để tránh tình trạng fomo.

PHÂN TÍCH THÊM TẠI SAO MINING CITY KHÔNG “BÙNG”

Hashrate toàn hệ thống : 9Eh/s

Mining city đang sử dụng Knoxpool để đào và sở hữu trên 51% Số máy đào (Thực tế hiện nay chỉ có 2 pool  lớn đang tham gia đào là Knoxpool  và WDMO  – Các cá nhân đào lẻ dường như không có.

Vậy hashrate là của mining là: 9.000.000 x 0,51 = 4.5900.000 th/s

Mining đang đào BTCV bằng M21s với công suất 56th/s

  • Số máy đang tham gia đào trong ngày: 4.590.000/56= 81.965 (máy)

  • Tổng số coin đào được trong ngày: 600 x 0,51 = 11.016 BTCV

Có 2 nguồn thu chính của mining mà ta có thể thấy được

  • Chênh lệch từ giá điện

  • Lợi nhuận từ khai thác coin – 2% phí (số btcv x 2% x giá btcv)

    • Lãi 1 ngày : 11.016 x 0,02 x 320 = 502 $/ ngày

    • Lãi 1 tháng: 2.115.072 $  (L2)

  • Từ (L1) và (L2) => Mỗi tháng mining city sẽ lãi trên: 5 triệu $

  • Ngoài ra Lợi nhuận từ bán máy : cái này khó tính vì không biết giá gốc nhập vào của mining city là bao nhiêu nhưng chứ chiết khấu khi mua sỉ 15-30% thôi mỗi máy M21s mua khoảng 2600$ thì cũng kha khá đấy.

Đấy là những con số chi tiết có thể nhìn thấy được để giải thích cho câu hỏi khi nào thì Mining sẽ “BÙNG” – Ở đây không tội gì phải bùng khi mỗi ngày 1 lượng tiền LỜI quá lớn đổ về.

Như vậy sau khi xem xét tìm hiểu thì có thể đánh giá Mining City là một công ty dịch vụ đào coin. Công ty nhận tiền uỷ thác từ nhà đầu tư và khai thác coin trả lại cho nhà đầu tư.

Bên cạnh đó công ty sẽ nhận được phần phí từ việc cung cấp dịch vụ của mình, nếu công ty bảo quản máy tốt thì sau ba năm máy móc thiết bị đó sẽ thuộc về công ty. Vì vậy công ty không chịu áp lực trả lãi cho nhà đầu tư mà công ty trả lãi từ hoạt động khai thác thực tế do đó có thể đánh giá công ty sẽ hoạt động ổn định lâu dài trừ những trường hợp rủi ro bất khả kháng.
Pool BTC.com là một trong những Pool lớn nhất trong ngành khai thác hiện nay và với uy tín của mình BTC.com công khai công nhận Mining City là đối tác chính thức của BTC.com qua đó chúng ta cũng có thể an tâm hơn.

Tuy nhiên đây là dự án đầu tư về tiền kỹ thuật số nên luôn có tiềm ẩn rủi ro không lường trước như thiên tai, động đất, chiến tranh sẽ làm hư hỏng nhà máy. Thời gian thu hồi vốn so với các mô hình truyền thống là khá nhanh tuy nhiên với lĩnh vực đầu tư vào tiền kỹ thuật số thì thời gian thu hồi vốn của Mining City là chậm hơn cá mô hình đầu tư siêu lợi nhuận khác (Thời gian thu hồi vốn khi đầu tư tại Mining City khoảng 4 tháng) do đó nhà đầu tư hãy xem xét chỉ dành một khoảng tiền nhất định đầu tư vào lĩnh vực này. (Nên chia tỷ lệ vốn cho đầu tư an toàn, rủi ro thấp, rủi ro cao)

Đội nhóm đã đầu tư thử nghiệm và review lại dự án cho các nhà đầu tư khác cùng tham khảo. Nội dung bài viết chỉ mang tính chất tham khảo không phải là lời khuyên đầu tư vì vậy các nhà đầu tư hãy tự quyết định và phải chịu trách nhiệm trên số vốn của mình.

Nếu ACE quyết định đầu tư hãy đăng ký tại đây  hoặc liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ

Chúc ACE có kết quả tốt đẹp trong đầu tư và cuộc sống.