Kinh nghiệm SEO Top 2017

1
4328

Dưới đây mình xin đưa ra 5 kinh nghiệm SEO lên top tốt nhất cho các bạn trong năm 2017 này

SEO không có gì là tuyệt đối

Không phải Google nói bạn tối ưu ABC XYZ rồi bạn làm tốt hết là bạn lên TOP đâu, như vậy ai rành họ tối ưu toàn bộ thì họ top hết sao. Đừng vì thiếu vài yếu tố của Google nói mà bạn bỏ làm lại website.

Ví dụ: Google nói bạn phải có giao diện Mobile nhưng không có vẫn SEO ầm ầm không sao cả. Trong SEO thiếu yếu tố này bù yếu tố khác. Hôm nay bạn đúng bạn lên TOP rất cao nhưng ngày mai thì chưa biết được vì Google Update liên tục cách làm của bạn có thể đúng nhưng mai chưa chắc là ổn vậy hãy xem tiếp bên dưới nhé.

Nghiên cứu thật nhiều cách làm

Một cách làm SEO vẫn chưa đủ, tôi luôn thay đổi liên tục nhiều cách làm để dự án tốt hơn và không làm SEO theo lối mòn. Bạn biết thật nhiều cách lỡ có cách nào chết thì mình vẫn còn nhiều cách để làm chứ không phải cất máy tính về quê

 

Thay đổi cách làm khi từ khóa đứng im

Nếu bạn gặp trường hợp từ khóa không lên nữa hoặc đi xuống, hãy nhanh chóng thay đổi cách làm khác đừng cố chấp. Trong SEO đừng bao giờ nghỉ “à chắc Google nó chưa cập nhật site mình, thôi đợi vài tuần nữa xem sao” bạn cứ ở đó đợi đi mình thì mình đổi cách làm khác ngay.

Đừng bao giờ nghỉ mình là số 1

Trong SEO mỗi người làm một cách khác nhau miễn sao liên top là được, đừng nghỉ mình là số 1 rồi xem thường người khác lúc đó bạn chỉ bảo thủ cách làm của mình mà không chịu mở lòng đón nhận cái mới. Biết đâu cái mới hay hơn.

Nghĩ đơn giản làm đơn giản

Bạn biết ít kỹ thuật thì bạn không lạm dụng kỹ thuật, trong SEO bạn biết được những gì hãy cố gắng làm thật tố nhé, đừng nghỉ cao siêu hoành tráng lệ trong khi mình chưa có gì trong tay. Người ta làm lâu rồi với họ giàu thì họ làm theo cách con nhà giàu

 

Kết nối với các bạn làm SEO

Hãy mở lòng ra kết nối với mọi người cùng làm SEO, thị trường SEO rất lớn làm không có hết đừng đấu đá nhau làm gì, ở Việt Nam được bao nhiêu đơn vị làm tốt đâu. Kết nối để khi có gì update mới AE cộng đồng chia sẻ cùng nhau mà đi lên. Biết đâu khi bạn gặp khó khăn sẽ được mọi người giúp đỡ.

Chúc các bạn thành công hơn và bám trụ lâu dài hơn với nghề SEO