Cần bao nhiêu chữ cho một bài viết để làm SEO ?

0
2575
Bao nhiêu chữ thì có thể SEO lên top ? 100 hay 200 chữ hay > 1000 chữ? Theo Nam thì chỉ cần 200 chữ như bài viết này là được, tuy nhiên đây không phải là cách thực hành tốt trong SEO, hãy tham khảo ý kiến sau đây của Nam

100 ! thế là ngắn nhưng đủ để lên Top !

Hôm qua có thằng em học SEO hỏi mình: bao nhiêu chữ tối thiểu để làm seo hả anh ? Tôi bảo anh đã và thường xuyên viết các bài viết chỉ vẻn vẹn 100 chữ, vẫn lên ngon chú ạ !

Tôi thường viết các bài viết rất ngắn nhưng lạ và độc, nhiều người đang phấn đấu viết các bài viết rất dài, thật dài, tất nhiên là Google cũng thích các bài viết súc tích và chi tiết, thể hiện công phu của người viết, nhưng nó cũng không đánh giá thấp các bài viết ngắn ngủn chỉ 100 chữ, tin tôi đi, tôi đã từng làm một bài viết rất ngắn lên top được thì đồng nghĩa với việc bạn cũng làm lên được.

Lưu ý với các bạn: Bộ Máy tìm kiếm rất thông minh nhưng cũng ngu ngơ, nó không hiểu được chủ đề trong 200 chữ và sẽ đánh giá bài viết của bạn là nghèo nàn, rất khó lên top, xem thêm bài viết nội dung chất lượng để làm seo nhé. Nếu với từ khóa dễ còn được, nhưng với từ khóa khó thì lên lâu lắm, tốt nhất hãy viết dài khoảng 1000 chữ nha !

Chúc các bạn thành công !