TẠI SAO CẦN VIẾT BÀI VIẾT CHUẨN SEO

0
2880

Đối với một website lớn hoặc một hệ thống website lớn thì yêu cầu đối với chuyên viên seo đó là khả năng viết bài, “trình” tổng hợp phân tích theo nhiều chiều, với nhiều góc cạnh để có thể diễn tả nhiều khía cạnh của sản phẩm thông qua bài viết tới người tìm hiểu thông tin.

Điều quan trọng đầu tiên có lẽ đó chính là sự thành thật của bài viết, tôi nói điều này bởi vì tới 90% các “SEOER Việt” toàn là sao chép hết chỗ nọ tới chỗ kia, thêm chỗ nọ thắt chỗ kia để thành bài viết mới. Theo đúng như các công cụ đánh giá bài viết của Google đưa ra thì người viết bài được quyền viết bài như vậy nhưng liệu nội dung đó hay tới mức nào, có thể níu giữ người đọc được hay không thì quả là vấn đề lớn. Khái quát lên ta có thể nói rằng nội dung của bạn phải là độc nhất, duy nhất thì sẽ tốt cho seo của bạn.

Tiếp đến đó là về độ dài của một bài viết chuẩn seo, một bài viết về chia sẻ ý kiến nhận định không nên dài lê thê kéo đến vài trang, thực sự ai mà có thời gian để đọc hết cần đó chữ của bạn.

Xếp phía sau nội dung độc nhất phải kể đến là nội dung phải có chất lượng, nội dung phải hướng cho người tìm hiểu thông tin có được thông tin họ mong muốn chứ không phải là một bài viết có nội dung độc nhất nhưng không một thông tin hữu ích thì nó cũng là bài viết không chất lượng

Khi đã hoàn thiện một bài viết có đầy đủ tiêu chí đó các bạn cần để ý tới phần trình bày sao cho dễ đọc, có hình ảnh minh họa sống động, đúng với chủ đề đang bàn luận.

Một bài viết phân loại ra là bài viết tin tức, bài viết chia sẻ kinh nghiệm, bài viết đánh giá nhận định, bài viết giới thiệu…. tuy có nhiều dạng bài viết như vậy nhưng là người viết bạn không nên quá khô khan diễn đạt, bài viết kĩ thuật cần tuân thủ đúng thông số, bài viết giới thiệu thì văn hóa một chút cũng không thành vấn để nhưng hãy cân nhắc kĩ trước khi viết.

Bài viết chuẩn seo không phải là cái gì quá to tát ai cũng có thể viết như viết một đoạn văn, điều quan trọng nằm ở phía sau nó là các bạn có đủ kiên trì để viết bài như vây liên tục trong một thời gian dài hay không.

Để biết thông tin chi tiết về công ty thiết kế web chuẩn seo tại Hà Nội

Liên hệ: 043 9010 888 – Email: info@thietkewebgiare.biz