Tải phần mềm HTKK Link Google Driver – 2021

0
1171

Tải phần mềm Hỗ trợ kê khai (HTKK) phiên bản mới nhất tại đây.

 

Ngày phát hành Phiên bản Tải bộ cài đặt Hướng dẫn cài đặt Hướng dẫn sử dụng Nội dung cập nhật
05/08/2021 4.5.9 Tải về (Link Google Driver) Hướng dẫn cài đặt HTKK Hướng dẫn sử dụng HTKK Nội dung cập nhật
30/06/2021 4.5.8 Tải về
24/05/2021 4.5.7 Tải về

Phần mềm HTKK là gì?

HTKK là ký hiệu viết tắt của cụm từ Hỗ trợ kê khai. Đúng như tên gọi, đây là phần mềm được Tổng cục thuế cung cấp và phát hành miễn phí cho các doanh nghiệp dùng để tạo ra các tờ khai thuế có đính kèm mã vạch khi cần in ra. Từ đó giúp đơn giản hóa công tác kê khai thuế giúp tiết kiệm thời gian và công sức cho công việc kế toán của các doanh nghiệp.

Với sự cải tiến và hoàn thiện qua nhiều phiên bản, đến nay, HTKK đã trở thành một công cụ hữu ích không thể thiếu đối với hoạt động kế toán nói riêng và cho các doanh nghiệp nói chung.

Ưu điểm khi dùng phần mềm HTKK

HTKK giúp đơn giản mọi thủ tục, tính linh hoạt cao

Trước đây, nếu như công việc kế toán khiến cho các kế toán viên hoặc người phụ trách các doanh nghiệp phải mất rất nhiều thời gian để đến trực tiếp cơ quan thuế tiến hành thủ tục kê khai thì đến nay, việc sử dụng HTKK đã rút gọn toàn bộ quá trình này. Bạn chỉ cần tải phần mềm HTKK, hoàn thiện các thông tin và số liệu trên phần mềm, với một vài thao tác đã có thể kết xuất ra văn bản mềm sau đó gửi bằng hình thức online đến cơ quan Thuế.

Ngoài ra, việc nộp thuế online còn có thể giúp các nhân viên kế toán hoặc người phụ trách linh động về thời gian mà không phụ thuộc giờ hành chính của cơ quan thuế. Chưa kể đến, họ sẽ không phải di chuyển cũng như mang theo hàng loạt sổ sách, giấy tờ nào khác như việc kê khai trực tiếp.

HTKK giúp tiết kiệm tối đa chi phí in ấn

Dù hoạt động trong lĩnh vực nào thì việc giảm thiểu các chi phí phát sinh sẽ luôn được đề cao và cân nhắc đối với các doanh nghiệp hiện nay. Trong khi đó, việc sử dụng phần mềm HTKK sẽ giúp các doanh nghiệp tiết kiệm tối đa chi phí in ấn hàng loạt giấy tờ, sổ sách, chứng từ. Doanh nghiệp chỉ cần lưu trữ văn bản mềm và gửi các báo cáo qua đường internet, mọi thủ tục sẽ được giải quyết.

Bên cạnh đó, việc thực hiện nộp thuế online khi sử dụng phần mềm HTKK cũng giúp bạn giảm một phần chi phí xử lý khi chẳng may làm thấc lạc, làm rách hay làm hỏng chứng từ, sổ sách.  Bạn có thể yêu cầu cơ quan quản lý cung cấp ngược lại dữ liệu mà mình đã gửi trước đây giúp nhanh chóng thủ tục và hiệu quả tăng đáng kể.

HTKK giúp tiết kiệm thời gian

Cùng với bài toán chi phí, vấn đề thời gian cũng được rất nhiều các doanh nghiệp ưu tiên và cân nhắc. Rõ ràng, việc báo cáo và kê khai thuế được rút gọn lại bằng cách gửi các văn bản qua internet khi tải ứng dụng phần mềm HTKK. Kế toán viên hoặc người phụ trách sẽ không cần phải tốn thời gian cho việc di chuyển đến cơ quan thuế, giảm thiểu thời gian chờ đợi để được tiếp đón, in ấn chứng từ, sổ sách. Vậy nên, doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được phần lớn thời gian cho các thủ tục cần thiết để dành cho các công việc khác.

Giúp doanh nghiệp nắm bắt và tiếp cận thời đại công nghệ số

Sử dụng phần mềm HTKK, chỉ với vài thao tác đơn giản, khối lượng công việc đã được giảm tải cho cả hai bên doanh nghiệp và cơ quan quản lý. Bên cạnh đó, trong quá trình sử dụng, phần mềm HTKK cũng luôn cập nhật và cải thiện liên tục để bảo toàn tính chính xác, kịp thời hỗ trợ cho các doanh nghiệp phục vụ công việc. Từ đó giúp doanh nghiệp có cơ hội nắm bắt và tiếp cận với các giao dịch điện tử bởi sự thông minh, tiện ích.

Với những ưu điểm và lợi ích tuyệt vời mà phần mềm Hỗ trợ kê khai thuế đã và đang đem lại, doanh nghiệp của bạn cần tải phần mềm HTKK ngay hôm nay để giúp giảm tải những phát sinh không đáng có và nâng cao tối đa hiệu quả công việc.