Share tút mở khóa facebook bị khóa do vi phạm nguyên tắc cộng đồng

0
1145

Hôm nay, trên MXH nhiều người dùng Facebook phản ánh việc tài khoản nhận được thông báo “Chúng tôi đã tạm ngừng tài khoản của bạn”, lý do vì đã vi phạm Tiêu chuẩn cộng đồng trên nền tảng này. Các tài khoản đều có quyền phản đối, nhưng cũng có nguy cơ sẽ bị khoá vĩnh viễn. Lí do là nhiều bạn đã chia sẻ clip nội dung 18+ liên quan đến trẻ em và điều đó đã vô tình vi phạm nghiêm trọng đến chính sách về “nội dung khiêu dâm trẻ em” trên facebook.

“Chúng tôi không cho phép chia sẻ hình ảnh bóc lột trẻ em trên Facebook hoặc ngay cả trong tin nhắn Messenger. Bất kể ý định, của việc chia sẻ hình ảnh đó là vì mục đích gì. Người phát ngôn cho biết: Facebook có công nghệ quét ảnh hoặc video đang hoạt động trên nền tảng Facebook. Khi hệ thống đó tìm thấy hình ảnh hoặc video bóc lột trẻ em hoặc nội dung về khiêu dâm trẻ em, facebook sẽ xóa hình ảnh hoặc video, sau đó vô hiệu hóa tài khoản và báo cáo những gì đã xảy ra với cơ quan thực thi pháp luật.. “

Cách mở khoá tài khoản facebook bị vô hiệu hoá như thế nào ?

Hiện tại đang có khá nhiều người đang mở ra dịch vụ mở khoá với các tài khoản đang bị khoá đó với giá từ 400k-700k với yêu cầu cung cấp CMND, bằng lái xe…Đây cũng là một trong cơ hội cho những kẻ xấu có thể đánh cấp thông tin hoặc chiếm đoạt tài khoản facebook cuả bạn. Bởi vậy bạn cần tỉnh táo và có thể tự mình làm mà không cần nhờ đến bên dịch vụ nào.

1. Đầu tiên bạn cần truy cập vào đường dẫn sau: Tài khoản cá nhân của tôi đã bị vô hiệu hóa | Facebook

-Bạn điền thông tin địa chỉ email hoặc số điện thoại -Bạn điền tên tài khoản của bạn

-Giấy tờ tuỳ thân: bạn có thể up cmnd hoặc bằng lái xe với định dạng jpg 

-Cuối cùng bạn bấm gửi để facebook xem xét, bạn nên chờ tối thiểu là 24h để nhận được phản hồi từ facebook.